Các Công Cụ Cần Thiết Phục Vụ Kinh Doanh Online

Mỗi blogger điều có những công cụ hữu ích để thực hiện công việc của mình, Ngân Sơn cũng có những công cụ yêu thích để phục vụ cho việc xây dựng và phát triển blog. Sau đây là một số công cụ mà mình vẫn thường sử dụng để phục vụ cho công việc.

Dịch vụ Hosting

Hostgator: dịch vụ hosting này mình đang sử dụng cho Blog Tiếp Thị Liên Kết và các blog khác, đồng hành với Hostgator gần ba năm nay mình rất hài lòng về chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về đánh giá các dịch vụ Hosting nên dùng cho Blog tại đây.

Nhà Cung Cấp Tên Miền

Nếu các bạn muốn đăng ký tên miền các bạn nên lựa chọn Namecheap hoặc Goddady, hai nhà cung cấp này được khá nhiều blogger sử dụng.

Giao diện

WordPress: trình quản lý nội dung miễn phí được cộng đồng blogger yêu thích và hoàn toàn miễn phí.

Thesis và Marketer Deight: Blog tiếp thị liên kết đang sử dụng bộ giao diện Thesis và Child Theme Marketer Delight. Ngân Sơn rất thích Thesis vì không tốn nhiều thời gian cài đặt và sử dụng, thân thiện với người dùng và là một trong các giao diện chuẩn  “SEO”.

Dịch Vụ Email Marketing 

Aweber: là dịch vụ email marketing mà Ngân Sơn sử dụng để gửi các bản tin bài viết, chương trình khuyến mại cho các độc giả đăng ký nhận tin, bài viết mới.

Các công cụ hỗ trợ tìm kiếm và phân tích từ khóa

Longtail Pro: Công cụ tìm kiếm từ khóa hiệu quả và nhanh chóng. Đây là công cụ khá cần thiết để phục vụ cho việc tìm kiếm từ khóa để viết bài viết, xây dựng các site micro niche. Bạn có thể đăng ký sử dụng Longtail Pro 10 ngày miễn phí.

Market Samurai: Ngoài tính năng tìm kiếm từ khóa không thua kém Longtail Pro công cụ này còn được tích những tính năng rất cần thiết cho các blogger, marketer, SEOer trong việc thực hiện tiếp thị liên kết như: phân tích SEO, chức năng tìm kiếm sản phẩm làm tiếp thị liên kết, chức năng tìm kiếm nội dung và đăng bài tự động. Market Samurai vẫn ưu ái cho người dùng dùng thử sản phẩm với tính năng hạn chế trong một thời gian nhất định.

Traffic Travis: Đây là công cụ hỗ trợ tìm kiếm từ khóa, hỗ trợ SEO hiệu quả. Với những tính năng đặc biệt như tìm kiếm từ khóa, phân tích backlink, phân tích thứ hạng từ khóa, tìm kiếm các từ khóa phục vụ cho các chiến lược PPC. Công cụ này cũng có phiên bản miễn phí để trải nghiệm các tính năng hạn chế.

Công cụ hỗ trợ xây dựng nội dung

Curation Soft: là một trong một trong những công cụ hỗ trợ xây dựng nội dung với những tính năng đặc biệt. Tích hợp hơn 15 nguồn dữ liệu từ Youtube, Twitter, Google Plus, Facebook, Google Blog… bạn dễ dàng xây dựng được một bài viết chất lượng mà không tốn nhiều thời gian.

Complight: thư viện lưu trữ những hình ảnh chuẩn HD rất đẹp cho nhiều lĩnh vực. Nếu bạn muốn tìm kiếm các hình ảnh để phục vụ cho việc đăng bài trên blog thì đây là nơi không thể bỏ qua.

Camtasia: Công cụ hỗ trợ quay phim destop, phù hợp cho việc xây dựng các video hướng dẫn.

Công cụ hỗ trợ xây dựng backlink

GSA Search Engine Ranker: Một công cụ hỗ trợ xây dựng backlink mạnh mẽ dùng cho link 2 tier. Sau hai tháng chính thức sử dụng công cụ này Ngân Sơn đánh giá cao tính năng xây dựng backlink của GSA.

 Poweruphosting: Dịch vụ VPS Windown hiệu quả cho GSA Search Ranker.

Proxy-Hud: Dịch vụ cung cấp private proxy giá rẻ, chất lượng, giúp xây dựng blacklink nhanh hơn cho link 2 tier.

Khóa học

Longtail Classroom: Một khóa học trực tuyến về hướng dẫn tìm kiếm từ khóa Long tail để xây dựng các site micro niche site, khóa học này được thiết kế và xây dựng bởi Spencer Haws.

Công cụ thanh toán trực tuyếnBlo

Payoneer: một dịch vụ cho phép nhận nhận tiền từ các mạng tiếp thị liên kết thay vì checks, đây là một bước phát triển tạo điều kiện cho clickbank phát triển hơn trong tương lai.

PayPal: vẫn là một phương thức được sử dụng rộng rãi nhưng cũng khá “hồi hộp” khi mà tỷ lệ gian lận thương mại tại Việt Nam còn khá cao nên PayPal vẫn dè dặt đối với các giao dịch phát sinh cho các tài khoản mang quốc tịch Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *