Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một phương thức tối ưu hóa website cho thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Khi thành lập một website, để website có thể xuất hiện trên Google với những từ khóa chỉ định bạn phải thực hiện tối ưu hóa cho website.

Để thực hiện tối ưu hóa từ khóa cho website, làm cho từ khóa xuất hiện trên top 10 của Google bạn cần một giải pháp tổng thể từ tối ưu hóa website, xây dựng nội dung, xây dựng link building, tối ưu hóa SMO Branding…cho website.

dich vu seo

Để thực hiện các công việc này, bạn cần có những kiến thức về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bạn có thể tự thực hiện công việc SEO website hoặc sử dụng dịch vụ SEO của các công ty cung cấp dịch vụ SEO uy tín.

VietBrandCo cung cấp cho khách hàng dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp, tối ưu hóa từ khóa được chỉ định trên top 10 của công cụ tìm kiếm một cách hiệu quả. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng hai lựa chọn về dịch vụ SEO.

Dịch vụ SEO từ khóa

VietBrandCo sẽ thực hiện tối ưu hóa cho từ khóa do khách hàng lựa chọn theo vị trí mà khách hàng đề xuất. Sau khi nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ SEO từ khóa, VietBrandCo sẽ phân tích website khách hàng và đưa ra những kiến nghị phù hợp và thống nhất báo giá dịch vụ SEO cho khách hàng để tiến hành cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ SEO tổng thể

VietBrandCo cung cấp dịch vụ SEO tổng thể cho khách hàng có nhu cầu tối ưu hóa cho các website, thương hiệu mới. Với dịch vụ SEO tổng thể, VietBrandCo sẽ tối ưu hóa cho khách hàng nhiều từ khóa liên quan đến ngành nghề kinh doanh của khách hàng với chi phí tối ưu nhất, đồng thời cung cấp các giải pháp do lường và phát triển website hiệu quả nhất.

Các kỹ thuật SEO mà VietBrandCo áp dụng

VietBrandCo chỉ thực hiện các kỹ thuật SEO phù hợp với các khuyến nghị của Google, đa phần các kỹ thuật thường tập trung vào các kỹ thuật whitehat với Syndication system, DSA, Master SEO, Outtreach Branding…

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn và sử dụng dịch vụ SEO từ VietBrandCo, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ phù hợp nhất.